MỘT PHÚT LÀM QUEN TRỢ LÝ ẢO THÔNG MINH U2 ASSISTANT

MỘT PHÚT LÀM QUEN TRỢ LÝ ẢO THÔNG MINH U2 ASSISTANT

Tháng Mười 24, 2023

Sự phát triển chóng mặt của công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) đã khiến đời sống con người có nhiều biến đổi đáng kể. Dù được thiết lập bởi con người nhưng công nghệ này dự kiến có thể hoạt động tự nhiên và thông minh như loài người ở thế giới thực.

Một trong những sản phẩm được làm ra dựa trên nền tảng AI là U2 Assistant – trợ lý ảo trực tuyến thông minh, cho phép người dùng đối thoại cùng bot AI, tìm kiếm ảnh ảo độc quyền và đặc biệt hơn là hỗ trợ người dùng lên kế hoạch trong việc sáng tạo nội dung. Sau khi thực hiện đăng ký/đăng nhập tại U2 Assistant bằng tài khoản Google, người dùng sẽ được dẫn đến trang chủ của nền tảng, nơi người dùng có thể lựa chọn sử dụng các tính năng đa dạng.

giao-dien-chao-don-nguoi-dung-cua-u2-assistant

Giao diện sang trọng chào mừng người dùng đến với U2 Assistant

Trò chuyện với trợ lý ảo biết tuốt

tính năng “Chat with AI”, người dùng có thể bắt đầu trò chuyện với bot AI ngay khi nhấn vào nút “New chat”. Người dùng được quyền đặt câu hỏi, trò chuyện về bất kỳ vấn đề gì với chatbot và sẽ nhận được câu trả lời từ trợ lý ảo trong vòng vài giây. Đương nhiên, cuộc trò chuyện với người trợ lý ảo này sẽ diễn ra vô hạn, hoàn toàn không có rào cản về dung lượng thông tin hay thời gian trò chuyện. Bạn sẽ chủ động trong việc sao chép nội dung hữu ích hoặc xuất nội dung đó thành một file tài liệu riêng biệt. Bên cạnh đó, người dùng có thể tạo nhiều cuộc hội thoại cùng tên riêng với các chat bot khác nhau.

cuoc-hoi-thoai-giua-chatbot-va-nguoi-dung

Người dùng thỏa sức trò chuyện với trợ lý ảo từ U2 Assistant như một người bạn thực thụ

Ví dụ, bạn có thể đặt câu hỏi với bot AI về một khái niệm học thuật nào đó mà bạn chưa rõ hoặc yêu cầu nó gợi ý cho bạn một món ăn cho bữa trưa hôm nay. Câu hỏi mà người dùng đặt ra càng chi tiết thì trợ lý ảo thông minh này càng đưa ra những lời giải đáp xác đáng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn được quyền thực hiện tác vụ chuyển đổi dữ liệu giọng nói thành văn bản với độ chính xác tối đa. Từ đây, người dùng không cần phải thực hiện gõ phím thủ công một cách bất tiện và mất thời gian.

Sở hữu ảnh ảo độc quyền theo yêu cầu

Với tính năng “Image Generator”, ngay lập tức, người dùng sẽ được cung cấp một hình ảnh ảo bất kỳ theo yêu cầu do công nghệ AI tạo ra nhưng vẫn đảm bảo tối đa độ chân thực. Người dùng chỉ cần nhập những từ khóa liên quan đến hình ảnh mình mong muốn và trong 1 giây, hình ảnh đó sẽ xuất hiện với nhiều độ phân giải khác nhau, sẵn sàng cho người dùng tải xuống và sử dụng. Người dùng có thể tùy ý thực hiện các tác vụ như xoay, lật ảnh đa chiều để phù hợp với mục đích và yêu cầu cá nhân.

tim-kiem-anh-ao-doc-quyen-trong chop-mat

U2 Assistant có khả năng vô hạn trong việc tạo ra hàng triệu ảnh ảo theo yêu cầu người dùng

Nếu người dùng nhập từ khóa “girl drinks coffee”, U2 Assistant sẽ cung cấp ngay tức thì một hình ảnh ảo độc quyền phù hợp với yêu cầu nhất và đưa ra các lựa chọn về độ phân giải khác nhau.

Tha hồ sáng tạo nội dung

Tính năng “Content Creator” sẽ thực hiện soạn thảo những nội dung đầy sáng tạo và độc đáo theo yêu cầu một cách tự động và nhanh chóng. Người dùng hoàn toàn có thể dùng tính năng này để tạo nên những nguồn cảm hứng, làm tham khảo ý tưởng cho sản phẩm của riêng mình.

AI đã và đang trở thành một phát minh hữu dụng trong thời đại phát triển công nghệ số toàn cầu hiện nay. U2 Assistant được làm ra với sứ mệnh phục vụ con người bằng việc bắt kịp các xu hướng công nghệ hiện đại. Sử dụng ngay U2 Assistant để khiến mọi vấn đề của bạn tan biến trong 1 nốt nhạc!

U2 Assistant hiện đang sẵn sàng chào đón tất cả người dùng tại:

Trên PC

Trên các thiết bị iOS

Trên các thiết bị Android

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.