KHÁM PHÁ PHONG CÁCH NGHE NHẠC MỚI CÙNG U2MUSIC

KHÁM PHÁ PHONG CÁCH NGHE NHẠC MỚI CÙNG U2MUSIC

Tháng Mười 25, 2023

Bạn là người yêu âm nhạc và đã “tích lũy” một kho tàng các bài hát cá nhân khổng lồ nhưng không biết làm sao để thưởng thức và quản lý chúng? Bạn muốn tìm kiếm và “chill” cùng các bài hát đòi hỏi bạn phải on-screen liên tục? U2Music ở đây sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó giúp bạn!

U2Music là một ứng dụng nghe nhạc thông minh, cho phép người dùng tải lên kho bài hát của mình từ nhiều nền tảng lưu trữ hoặc tìm kiếm, thưởng thức mọi bài hát yêu thích.

Tải lên hàng loạt bài hát từ dữ liệu cá nhân

Khi nhấp vào biểu tượng đám mây cùng lệnh “Upload” ở trang chủ ứng dụng hoặc thẻ “Thêm nhạc”, người dùng có thể lựa chọn tải lên nhạc từ thiết bị di động, tài khoản Google Drive hay Dropbox. Người dùng được tải lên không giới hạn số lượng bài hát mà mình mong muốn. Thưởng thức những bài hát yêu thích trên U2Music sẽ trở nên thông minh và tiện lợi hơn.

Sẽ là nỗi ám ảnh và bất tiện nếu người dùng phải tìm kiếm và tải về từng bài hát mỗi khi họ thay đổi thiết bị di động cá nhân. Do đó, tính năng này cực kỳ phù hợp cho những ai sở hữu kho tàng âm nhạc đồ sộ và phải thường xuyên đăng tải hay thưởng thức các bài hát.

tai-len-kho-am-nhac-ca-nhan-cung-voi-u2-music

Người dùng có thể tự do tải lên những bài nhạc yêu thích từ dữ liệu cá nhân qua các nền tảng khác nhau

Nghe nhạc trên YouTube ngay cả khi tắt màn hình

U2Music sẵn sàng hỗ trợ người dùng thưởng thức tất cả ca khúc hay video trên YouTube mà không cần phải bật màn hình điện thoại, gây bất tiện và suy giảm tuổi thọ của thiết bị di động. Việc bạn cần làm là nhập vào thanh tìm kiếm ở mục “Search” tên bài hát hay tựa đề video bạn muốn nghe, ngay lập tức, U2Music sẽ đưa ra hàng loạt gợi ý liên quan đến từ YouTube và SoundCloud để người dùng lựa chọn video phù hợp nhất.

tim-kiem-moi-bai-hat-voi-u2-music

U2Music sẽ cung cấp kết quả tìm kiếm tương tự khi người dùng thao tác trên YouTube và SoundCloud

giao-dien-nghe-nhac-cua-u2-music-than-thien-voi-moi-nguoi-dung

Giao diện nghe nhạc cực chất, nâng cấp trải nghiệm người dùng

Tạo playlist và sắp xếp các bài hát theo cá tính riêng bạn

Người dùng của U2Music được quyền thêm các bài hát yêu thích của mình vào thư viện cá nhân. Bên cạnh đó, người dùng còn được thỏa thích tạo ra hàng loạt playlist khác nhau và sắp xếp các bài hát vào playlist theo chủ đề, thể loại riêng.

tu-do-tao-vo-van-playlist

Người dùng được quyền thỏa thích tạo nhiều playlist phù hợp với sở thích nghe nhạc khác nhau

nguoi-dung-duoc-quyen-them-bai-hat-yeu-thich-vao-cac-danh-sach-phat-ca nhan

Khi nhấn chọn một bài hát, người dùng có thể chọn phát ngay, xếp vào hàng chờ, thêm vào thư viện hoặc playlist riêng

Ngày càng nhiều ứng dụng nghe nhạc được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người yêu âm nhạc. Tuy nhiên, để tìm một ứng dụng có khả năng làm thỏa mãn tối đa trải nghiệm thưởng thức âm nhạc của người dùng là điều không dễ dàng. U2Music thích hợp với đa dạng đối tượng có nhu cầu giải trí, xua tan căng thẳng và thường xuyên thư giãn đầu óc với âm nhạc. U2Music chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng với những tính năng ưu việt của mình. Tải ngay và sử dụng ứng dụng U2Music ngay bây giờ, việc thưởng thức âm nhạc của tất cả người dùng sẽ được nâng lên một đẳng cấp khác bởi những tiện ích thông minh mà ứng dụng cung cấp.

Tải xuống U2Music nếu bạn:

Sử dụng thiết bị iOS

Sử dụng thiết bị Android

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.