NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM SỬ DỤNG FACEBOOK BẰNG MỘT CÚ CLICK CHUỘT

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM SỬ DỤNG FACEBOOK BẰNG MỘT CÚ CLICK CHUỘT

Tháng Mười 26, 2023

Facebook là một mạng xã hội có lượng phủ sóng khủng nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nền tảng này vẫn còn nhiều bất cập và hạn chế có thể gây ảnh hưởng đến người dùng. Do đó, một tiện ích Chrome miễn phí mang tên MonokaiToolkit Extension đã được ra mắt cùng nhiều tính năng đặc biệt, nhằm nâng cao trải nghiệm toàn diện của người dùng Facebook. 

Về MonokaiToolkit Extension

Được ra mắt vào năm 2021, cho đến nay đã có hơn 10.000 lượt thêm vào danh sách tiện ích trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, MonokaiToolkit Extension đã khẳng định được vị thế của mình bởi những tính năng ưu việt. Đúng như tên gọi “Toolkit”, MonokaiToolkit là một bộ công cụ thông minh minh có thể đáp ứng yêu cầu khó nhằn của người dùng. Những tác vụ như: đăng story dài, tải video trên Facebook, thống kê top tin nhắn, tự động bình luận và đa dạng các tác vụ khác đều hoàn toàn có thể thực hiện trong một nốt nhạc bởi MonokaiToolkit Extension. Chị N, 25 tuổi, người sử dụng tiện ích cho biết: “Từ khi biết đến MonokaiToolkit Extension, tôi có thể tra cứu nhiều thông tin mà trước đây tôi khó tìm được trên Facebook như: ID bạn bè, những bạn bè thường tương tác hay gửi tin nhắn cho tôi,…”

monokaitoolkit-extension-la-mot-tien-ich-co-mat-tai-cua-hang-chrome

Với hơn 10.000 người dùng cùng loạt đánh giá tích cực, MonokaiToolkit Extension đã là trợ thủ đắc lực của các tín đồ mạng xã hội

Hướng dẫn sử dụng siêu công cụ

Sau khi thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn, tiện ích này sẽ dẫn bạn đến trang chủ, nơi bạn có thể gõ tên bất kỳ tác vụ nào bạn cần hỗ trợ ở thanh “tìm kiếm”. Bên cạnh đó, ở góc phải màn hình, bạn có thể chọn chế độ sáng/tối phù hợp hoặc linh động chuyển sang ngôn ngữ Anh – Việt để thao tác trở nên thuận tiện hơn.

trang-chu-bo-cong-cu-chao-don-moi-nguoi-dung

Với giao diện thân thiện, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng các tính năng từ siêu tiện ích Chrome này

Ngoài ra, cũng ở trang chủ, người dùng có thể gia nhập nhóm Facebook và Telegram của đội ngũ phát triển MonokaiToolkit Extension để cùng giao lưu, nhận sự hỗ trợ nhanh chóng khi gặp phải bất kỳ sự cố nào trong quá trình trải nghiệm các tính năng.

Ở mục “Công cụ” và “Công cụ tự động”, hàng loạt tính năng hữu ích hiện ra sẵn sàng phục vụ yêu cầu của người dùng. Ở mỗi tính năng, chỉ cần thực hiện vài thao tác nhỏ, người dùng có thể nhận được kết quả về các tác vụ yêu cầu một cách nhanh chóng.

tim-kiem-hang-chuc-cong-cu-thong-minh-theo-yeu-cau

Người dùng có thể tìm tính năng cần thiết bằng cách nhập từ khóa liên quan hoặc xem danh sách tính năng đa dạng ở mục “Công cụ”

da-dang-tac-vu-tu-dong-dap-ung-nhu-cau-nguoi-dung

MonokaiToolkit Extension tự tin hỗ trợ người dùng các tác vụ tự động khiến việc xử lý các thao tác trên Facebook trở nên tiện lợi hơn

Với hơn 50 tính năng được phát triển và không ngừng nâng cấp, MonokaiToolkit Extension chắc chắn là một tiện ích mà người dùng Facebook nào cũng cần “sắm ngay” để hạn chế tối đa những bất tiện khi sử dụng mạng xã hội.

MonokaiToolkit Extension hiện đang có mặt tại Cửa hàng tiện ích Chrome, sẵn sàng để người dùng sử dụng trên laptop, PC. Bên cạnh đó, người dùng có thể tải ứng dụng MonokaiToolkit trên App Store và Google Play về thiết bị di động của mình để trải nghiệm các tính năng tương tự.

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.