GỬI TIN NHẮN HÀNG LOẠT TRÊN FACEBOOK TRONG TÍCH TẮC

GỬI TIN NHẮN HÀNG LOẠT TRÊN FACEBOOK TRONG TÍCH TẮC

Tháng Mười 30, 2023

Thỉnh thoảng, chúng ta sẽ cần gửi một tin nhắn giống nhau đến một lượng lớn người dùng Facebook. Tuy nhiên, việc thao tác soạn tin nhắn và gửi cho từng người dùng một chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian và gây bất tiện. Nỗi ám ảnh đó sẽ không còn nữa khi đã có tiện ích Chrome mang tên MonokaiToolkit Extension, công cụ giúp bạn giải quyết vấn đề trong tích tắc. 

MonokaiToolkit Extension là một tiện ích có sẵn tại Cửa hàng Chrome trực tuyến, bạn nhấn vào thẻ “Thêm vào Chrome” và có thể sử dụng ngay khi nhấp vào tên tiện ích ở thẻ “Extensions” nằm trên thanh công cụ Chrome.

monokaitoolkit-extension-la-mot-tien-ich-co-mat-tai-cua-hang-chrome

MonokaiToolkit Extension đã nhận hơn 10.000 lượt thêm vào Chrome với hàng loạt đánh giá tích cực

Sau khi đăng nhập và kết nối thành công với tài khoản Facebook, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của MonokaiToolkit Extension. Tại đây, bạn chọn mục “Công cụ” và tìm tính năng mang tên “Lan Truyền Tin Nhắn” hoặc bạn có thể gõ tên tính năng ở thanh tìm kiếm.

hang-chuc-tinh-nang-doc-dao-den-tu-tien-ich

Người dùng có thể tìm tính năng “Lan Truyền Tin Nhắn” ở mục “Công cụ” của tiện ích

Ở phần “Soạn tin nhắn”, bạn sẽ được tự do soạn thảo nội dung tin nhắn mong muốn mà không bị giới hạn về dung lượng. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn thẻ “Thêm” để được thêm nhiều trường soạn tin nhắn tiếp theo.

thoa-thich-soan-tin-nhan-khong-gioi-han-voi-cong-cu

Không chỉ được quyền gửi tin nhắn hàng loạt, bạn hoàn toàn được phép soạn gửi vô số tin nhắn ngay sau khi nhấn chọn thẻ “Thêm” bên dưới trường soạn tin nhắn

Đối với phần “Danh sách người nhận”, bạn có thể dán link Facebook của người nhận hoặc tìm tên họ trong thẻ “Chọn bạn bè”. Và đương nhiên, bạn sẽ thỏa thích gửi tin nhắn hàng loạt đến bất kỳ bạn bè Facebook nào mà không hạn chế về số lượng. Chọn thẻ “Chọn tất cả” nếu bạn muốn lan truyền tin nhắn đến tất cả bạn bè trong danh sách. Bạn hoàn toàn có thể lưu lại danh sách bạn bè đã chọn khi nhấp vào thẻ “Lưu danh sách” và xem lại danh sách đó ở thẻ “Danh sách đã lưu”.

de-dang-tim-kiem-ban-be-hay-tai-khoan-facebook-khac-nhan-tin-nhan

Tính năng thông minh sẽ giúp người dùng chủ động trong việc tìm kiếm và lưu trữ danh sách người nhận để phục vụ cho việc soạn gửi các tin nhắn sau

Sau khi nhấp vào thẻ “Gửi tin nhắn”, toàn bộ nội dung tin nhắn bạn soạn thảo sẽ được gửi đến đúng người nhận bạn đã chọn. Từ đây, người dùng Facebook không cần phải soạn tin nhắn và gửi thủ công đến lượng lớn bạn bè, MonokaiToolkit Extension thay bạn làm điều đó một cách thông minh và tiện lợi.

Tính năng “Lan Truyền Tin Nhắn” cực kỳ phù hợp cho những người dùng cần truyền tải, quảng bá những sản phẩm, chiến dịch hay dự án cá nhân một cách rộng rãi để tăng hiệu quả truyền thông, độ nhận diện, doanh thu,…

Được ra mắt vào năm 2021, cho đến nay đã có hơn 10.000 lượt thêm vào danh sách tiện ích trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, MonokaiToolkit Extension đã khẳng định được vị thế của mình bởi những tính năng ưu việt. Những tác vụ như: đăng story dài, tải video trên Facebook, thống kê top tin nhắn, tự động bình luận và đa dạng các tác vụ khác đều hoàn toàn có thể thực hiện trong một nốt nhạc bởi MonokaiToolkit Extension.

Truy cập TẠI ĐÂY để trải nghiệm kho tính năng đột phá từ MonokaiToolkit Extension.

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.