LẤY ID FACEBOOK BẠN BÈ CHỈ BẰNG 1 CÚ NHẤP CHUỘT?

LẤY ID FACEBOOK BẠN BÈ CHỈ BẰNG 1 CÚ NHẤP CHUỘT?

Tháng Mười 31, 2023

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và sao chép URL của các tài khoản Facebook, tuy nhiên sẽ không dễ dàng gì để biết được chính xác ID của tài khoản đó. Vậy thì MonokaiToolkit Extension, một tiện ích Chrome sẽ giúp bạn hoàn thành tác vụ này một cách nhanh chóng. 

MonokaiToolkit Extension là một tiện ích có sẵn tại Cửa hàng Chrome trực tuyến, bạn nhấn vào thẻ “Thêm vào Chrome” và có thể sử dụng ngay khi nhấp vào tên tiện ích ở biểu tượng “Extensions” nằm trên thanh công cụ Chrome.

monokaitoolkit-extension-la-mot-tien-ich-co-mat-tai-cua-hang-chrome

MonokaiToolkit Extension đã nhận hơn 10.000 lượt thêm vào Chrome với hàng loạt đánh giá tích cực

Sau khi đăng nhập và kết nối thành công với tài khoản Facebook, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của MonokaiToolkit Extension. Tại đây, bạn chọn mục “Công cụ” và tìm tính năng “Lấy ID từ URL” hoặc bạn có thể gõ tên tính năng ở thanh tìm kiếm.

de-dang-tim-thay-tinh-nang-lay-id-tu-url-trong-kho-cong-cu

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tính năng “Lấy ID từ URL” bằng thanh tìm kiếm

Tại mục “Lấy ID bạn bè”, nhấp vào thẻ “Chọn bạn bè”, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ bạn bè nào cần lấy ID Facebook và sẽ nhận được kết quả ngay bên dưới. Đồng thời, kết quả này cũng sẽ được lưu trữ dài hạn để tiện truy cập và sao chép ID cho việc sử dụng nhiều lần sau.

sao-chep-id-ban-be-nhanh-chong

Người dùng có thể “Chọn bạn bè” mình mong muốn gửi tin nhắn và dễ dàng sao chép ID tương ứng ở mục lưu trữ “Gần đây”

Đối với mục “Lấy ID từ URL”, chỉ với thao tác dán URL của trang cá nhân Facebook bất kỳ (không cần phải là bạn bè Facebook) và thực hiện lệnh “Tìm kiếm”, bạn có thể nhận ngay ID tương ứng chỉ trong 1 nốt nhạc.

lay-id-cua-bat-ky-tai-khoan-facebook-nao

Không giới hạn phạm vi lấy ID từ bạn bè, tính năng này còn cho phép người dùng lấy ID của bất kỳ tài khoản Facebook nào

Bên cạnh đó, MonokaiToolkit Extension còn hỗ trợ người dùng lấy ID của các bài viết trên Facebook. Tương tự như các bước trên, bạn chỉ cần sao chép và dán URL của bài viết bạn muốn nhận ID, kết quả sẽ được hiển thị ngay lập tức, sẵn sàng cho bạn sao chép và sử dụng.

lay-id-cua-moi-bai-viet-tren-facebook

Người dùng hoàn toàn chủ động trong việc lấy ID của tất cả bài đăng có mặt trên mạng xã hội Facebook

Được ra mắt vào năm 2021, cho đến nay đã có hơn 10.000 tài khoản tin dùng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, MonokaiToolkit Extension đã khẳng định được vị thế của mình bởi những tính năng ưu việt. Những tác vụ như: đăng story dài, tải video trên Facebook, thống kê top tài khoản gửi nhiều tin nhắn, tự động bình luận và đa dạng các tác vụ khác đều hoàn toàn có thể được thực hiện trong một nốt nhạc bởi MonokaiToolkit Extension.

Truy cập TẠI ĐÂY để trải nghiệm kho tính năng đột phá từ MonokaiToolkit Extension.

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.