MỘT PHÚT TÌM RA AI KHÔNG THẢ TIM CHO BẠN TRÊN FACEBOOK

MỘT PHÚT TÌM RA AI KHÔNG THẢ TIM CHO BẠN TRÊN FACEBOOK

Tháng Mười Một 1, 2023

Bạn thường xuyên không nhận được nhiều lượt tương tác ở các bài đăng trên Facebook mặc dù danh sách bạn bè lên đến hàng ngàn người? Bạn muốn tìm ra ai là người hay cho bạn “ăn bơ” nhất? Bài viết này sẽ mách bạn cách dễ nhất để tìm ra những tài khoản bị khóa hoặc không tương tác tích cực với bạn bằng siêu tiện ích MonokaiToolkit Extension. 

MonokaiToolkit Extension là một tiện ích có sẵn tại Cửa hàng Chrome trực tuyến, bạn nhấn vào thẻ “Thêm vào Chrome” và có thể sử dụng ngay khi nhấp vào tên tiện ích ở biểu tượng “Extensions” nằm trên thanh công cụ Chrome.

monokaitoolkit-extension-la-mot-tien-ich-co-mat-tai-cua-hang-chrome

MonokaiToolkit Extension đã nhận hơn 10.000 lượt thêm vào Chrome với hàng loạt đánh giá tích cực

Sau khi đăng nhập và kết nối thành công với tài khoản Facebook, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của MonokaiToolkit Extension. Tại đây, bạn chọn mục “Công cụ” và tìm tính năng “Dọn Danh Sách Bạn Bè” hoặc bạn có thể gõ tên tính năng ở thanh tìm kiếm.

tim-kiem-tinh-nang-don-danh-sach-ban-be-tren-kho-cong-cu

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tính năng “Dọn Dẹp Danh Sách Bạn Bè” bằng thanh tìm kiếm

Tại mục “Lọc bạn bè không tương tác”, phần “Quét thông tin”, bạn sẽ được phép điều chỉnh số lượng bài viết của bạn để nhận được danh sách thống kê các lượt tương tác tương ứng. Danh sách này sẽ dựa trên số lượng bạn bè, số bài viết mong muốn quét và dữ liệu từ cuộc trò chuyện với bạn bè.

quet-ban-be-voi-bo-loc-thong-minh

Tính năng “Quét thông tin” giúp bạn quét lượng tương tác của từ bạn bè dựa theo dữ liệu có sẵn

Ở phần “Lọc”, “chế độ đơn giản” giúp bạn lọc bạn bè không thực hiện tương tác dựa trên việc “không có cảm xúc”, “không có bình luận” hoặc “không có tin nhắn”. Cao cấp hơn, “chế độ nâng cao” sẽ chọn lọc chính xác theo yêu cầu người dùng với việc điều chỉnh “ít” hoặc “nhiều” hơn số lượng thực hiện tương tác nhất định. Tính năng này cực kỳ phù hợp cho những ai cần nhận dữ liệu với yêu cầu phức tạp hơn và thuật toán của MonokaiToolkit Extension sẽ đáp ứng lập tức tất cả những thiết lập đó.

loc-ban-be-dua-tren-tan-suat-tuong-tac-voi-tai-khoan-cua-ban

Người dùng được tùy thích lọc bạn bè theo các tiêu chí khác nhau bằng “Chế độ Đơn giản”

che-do-loc-nang-cao-cho-phep-tuy-chinh-so-luong-tuong-tac-gioi-han

“Chế độ Nâng cao” trong tác vụ lọc bạn bè giúp người dùng tìm ra bạn bè theo số lượng thực hiện tương tác nhất định

Bên cạnh đó, phía dưới giao diện tính năng là danh sách thống kê tổng quan các lượt tương tác từ bạn bè Facebook của người dùng. Danh sách này bao gồm tên tài khoản, avatar, ID Facebook và số lượng “thả cảm xúc”, “bình luận” và “tin nhắn đã gửi”. Bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm bạn bè cần xem xét hoặc “chọn tất cả” và thực hiện “xóa bạn” ngay tức khắc.

Đối với mục “Lọc bạn bè đã bị khóa”, sau 30 giây để MonokaiToolkit Extension quét toàn bộ danh sách bạn bè, bạn sẽ nhận được kết quả về các tài khoản Facebook bị khóa và hiện đang không hoạt động. Dĩ nhiên, bạn được quyền chọn “xóa bạn” với những tài khoản đó hoặc thiết lập “chế độ tự động xóa” ngay sau khi quét.

cong-cu-giup-tim-ra-tai-khoan-cua-ban-be-bi-khoa

Với thuật toán thông minh, MonokaiToolkit Extension sẽ quét triệt để danh sách bạn bè của bạn để tìm ra tài khoản hiện đang bị khóa

Được ra mắt vào năm 2021, cho đến nay đã có hơn 10.000 tài khoản tin dùng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, MonokaiToolkit Extension đã khẳng định được vị thế của mình bởi những tính năng ưu việt. Những tác vụ như: đăng story dài, tải video trên Facebook, thống kê top tài khoản gửi nhiều tin nhắn, tự động bình luận và đa dạng các tác vụ khác đều hoàn toàn có thể được thực hiện trong một nốt nhạc bởi MonokaiToolkit Extension.

Truy cập TẠI ĐÂY để trải nghiệm kho tính năng đột phá từ MonokaiToolkit Extension.

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.