THẢ CẢM XÚC TRÊN STORY MỚI LẠ HƠN CÙNG BỘ CÔNG CỤ ĐA NĂNG

THẢ CẢM XÚC TRÊN STORY MỚI LẠ HƠN CÙNG BỘ CÔNG CỤ ĐA NĂNG

Tháng Mười Một 2, 2023

Bạn đã quá nhàm chán với bộ icon mặc định khi thả cảm xúc trên story Facebook? Bạn muốn tạo sự khác biệt và khẳng định cá tính riêng? Vậy tại sao không thiết kế ngay một bộ icon độc quyền để tạo dấu ấn với bạn bè? Siêu tiện ích MonokaiToolkit Extension ở đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó trong tích tắc!

MonokaiToolkit Extension là một tiện ích có sẵn tại Cửa hàng Chrome trực tuyến, bạn nhấn vào thẻ “Thêm vào Chrome” và có thể sử dụng ngay khi nhấp vào tên tiện ích ở biểu tượng “Extensions” nằm trên thanh công cụ Chrome.

monokaitoolkit-extension-la-mot-tien-ich-co-mat-tai-cua-hang-chrome

MonokaiToolkit Extension đã nhận hơn 10.000 lượt thêm vào Chrome với hàng loạt đánh giá tích cực

Sau khi đăng nhập và kết nối thành công với tài khoản Facebook, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của MonokaiToolkit Extension. Tại đây, bạn chọn mục “Công cụ” và tìm tính năng “Thả Cảm Xúc Story Tùy Chỉnh” hoặc bạn có thể gõ tên tính năng ở thanh tìm kiếm.

de-dang-tim-kiem-moi-tinh-nang-tren-bo-cong-cu-thong-minh

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tính năng “Thả Cảm Xúc Story Tùy Chỉnh” bằng thanh tìm kiếm

Tại đây, người dùng sẽ nhìn thấy toàn bộ icon mặc định để thả cảm xúc story từ Facebook. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi các icon này thành bất kỳ icon yêu thích nào khác. Khi nhấp chuột vào một icon, bạn có thể tìm kiếm và chọn lựa icon thay thế thích hợp ở hộp thoại bên phải. Việc tiếp theo là reload lại trang cá nhân Facebook và ngay lập tức, người dùng có thể thỏa thích thả cảm xúc với phong cách độc đáo.

tu-do-thay-doi-bo-icon-theo-ca-tinh-rieng

Người dùng dễ dàng thay đổi icon yêu thích chỉ bằng vài thao tác đơn giản

tim-kiem-moi-icon-yeu-thich

Tính năng còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm icon yêu thích nhanh hơn bằng từ khóa liên quan

Người dùng sẽ được tự do điều chỉnh bộ icon của mình bất kỳ lúc nào và không giới hạn về số lần thay đổi icon. Tính năng độc lạ này phù hợp cho những ai muốn thay đổi sự nhàm chán khi sử dụng mạng xã hội và mong được thể hiện cá tính của mình thật ấn tượng khi tương tác với bạn bè Facebook.

Được ra mắt vào năm 2021, cho đến nay đã có hơn 10.000 tài khoản tin dùng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, MonokaiToolkit Extension đã khẳng định được vị thế của mình bởi những tính năng ưu việt. Những tác vụ như: đăng story dài, tải video trên Facebook, thống kê top tài khoản gửi nhiều tin nhắn, tự động bình luận và đa dạng các tác vụ khác đều hoàn toàn có thể được thực hiện trong một nốt nhạc bởi MonokaiToolkit Extension.

Truy cập TẠI ĐÂY để trải nghiệm kho tính năng đột phá từ MonokaiToolkit Extension.

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.