CHỌC BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK CHỈ TRONG NHÁY MẮT

CHỌC BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK CHỈ TRONG NHÁY MẮT

Tháng Mười Một 6, 2023

“Chọc bạn bè” là một tính năng giải trí kinh điển của mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tính năng này không còn quá phổ biến và việc thao tác trên nền tảng sẽ mất nhiều thời gian do phải trải qua nhiều bước. Thấu hiểu được điều đó, MonokaiToolkit Extension, một siêu tiện ích đa năng sẽ giúp bạn “chọc” bất kỳ bạn bè Facebook nào chỉ trong cái chớp mắt. 

MonokaiToolkit Extension là một tiện ích có sẵn tại Cửa hàng Chrome trực tuyến, bạn nhấn vào thẻ “Thêm vào Chrome” và có thể sử dụng ngay khi nhấp vào tên tiện ích ở biểu tượng “Extensions” nằm trên thanh công cụ Chrome.

monokaitoolkit-extension-la-mot-tien-ich-co-mat-tai-cua-hang-chrome

MonokaiToolkit Extension có mặt tại cửa hàng Chrome với hơn 10.000 tài khoản sử dụng cùng hàng loạt đánh giá tích cực

Sau khi đăng nhập và kết nối thành công với tài khoản Facebook, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của MonokaiToolkit Extension. Tại đây, bạn chọn mục “Công cụ” và tìm tính năng “Chọc Bạn Bè” hoặc bạn có thể gõ tên tính năng ở thanh tìm kiếm.

de-dang-tim-kiem-tinh-nang-choc-ban-be-tai-bo-cong-cu-thong-minh

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tính năng “Chọc Bạn Bè” bằng thanh tìm kiếm

Tại mục “Chọc Bạn Bè”, toàn bộ danh sách bạn bè của bạn sẽ xuất hiện kèm ID Facebook. Người dùng sẽ được thỏa thích “chọc” bất kỳ bạn bè nào ngay khi nhấn vào biểu tượng ngón tay bên phải tên bạn bè tương ứng. Bạn biết được mình đã “chọc” thành công khi biểu tượng này chuyển sang màu cam chỉ trong vài giây và người được “chọc” sẽ nhận thông báo trên Facebook ngay sau đó. Dĩ nhiên, người dùng hoàn toàn được quyền thực hiện tính năng thú vị này với tất cả người bạn khi nhấn vào nút “Chọc tất cả bạn bè” màu cam nằm bên phải màn hình máy tính. 

thuc-hien-choc-ban-be-nhanh-chong-voi-mot-cu-click

Chỉ bằng một click chuột, bạn có thể thực hiện tính năng “chọc” với bất kỳ bạn bè Facebook nào

Bên cạnh đó, người dùng có thể xem lại toàn bộ lượt “chọc” mình đã thực hiện ở mục “Lịch sử”. Tại đây, MonokaiToolkit Extension sẽ giúp bạn thống kê chi tiết tên tài khoản và thời gian bạn đã “chọc”. Tính năng này thoạt nhìn có vẻ tẻ nhạt nhưng nó sẽ giúp người dùng Facebook gây ấn tượng với bạn bè, trải nghiệm sử dụng mạng xã hội từ đó cũng trở nên thú vị và sự gắn kết người dùng cũng được thắt chặt hơn. 

theo-doi-lich-su-choc-chinh-xac

Dữ liệu đã thực hiện “chọc” sẽ được lưu lại để người dùng tiện xem lại và thống kê

Được ra mắt vào năm 2021, cho đến nay đã có hơn 10.000 tài khoản tin dùng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, MonokaiToolkit Extension đã khẳng định được vị thế của mình bởi những tính năng ưu việt. Những tác vụ như: đăng story dài, tải video trên Facebook, thống kê top tài khoản gửi nhiều tin nhắn, tự động bình luận và đa dạng các tác vụ khác đều hoàn toàn có thể được thực hiện trong một nốt nhạc bởi MonokaiToolkit Extension.

Truy cập TẠI ĐÂY để trải nghiệm kho tính năng đột phá từ MonokaiToolkit Extension.

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.