KHÔNG CẦN QUAY MÀN HÌNH ĐỂ TẢI VIDEO FACEBOOK VÌ ĐÃ CÓ…

KHÔNG CẦN QUAY MÀN HÌNH ĐỂ TẢI VIDEO FACEBOOK VÌ ĐÃ CÓ…

Tháng Mười Một 7, 2023

Đã bao giờ bạn bắt gặp một video thú vị trên Facebook và muốn lưu trữ để xem lại nhiều lần nhưng không biết làm sao vì Facebook chưa hỗ trợ tải xuống video? Nếu đưa video đó vào mục “Lưu trữ” thì bạn cũng cần kết nối mạng thì mới xem được. Việc quay màn hình thì vừa tốn thời gian lại không đảm bảo chất lượng video. Hãy truy cập ngay siêu tiện ích MonokaiToolkit Extension để tự do tải xuống mọi video trên Facebook nhanh chóng. 

MonokaiToolkit Extension là một tiện ích có sẵn tại Cửa hàng Chrome trực tuyến, bạn nhấn vào thẻ “Thêm vào Chrome” và có thể sử dụng ngay khi nhấp vào tên tiện ích ở biểu tượng “Extensions” nằm trên thanh công cụ Chrome.

monokaitoolkit-extension-la-mot-tien-ich-co-mat-tai-cua-hang-chrome

MonokaiToolkit Extension có mặt tại cửa hàng Chrome với hơn 10.000 tài khoản sử dụng cùng hàng loạt đánh giá tích cực

Sau khi đăng nhập và kết nối thành công với tài khoản Facebook, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của MonokaiToolkit Extension. Tại đây, bạn chọn mục “Công cụ” và tìm tính năng “Tải Video Facebook” hoặc bạn có thể gõ tên tính năng ở thanh tìm kiếm.

de-dang-tim-kiem-tinh-nang-tai-video-facebook-tai-bo-cong-cu-thong-minh

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tính năng “Tải Video Facebook” bằng thanh tìm kiếm

Đến bước này, bạn cần cung cấp URL của video bạn muốn tải xuống trên Facebook. Đầu tiên, bạn truy cập vào video và sao chép đường link tương ứng, dán vào trường “Nhập URL” tại mục “Tải xuống video”. Ngay lập tức, nút “Tải xuống” bên dưới cũng sẽ sáng đèn. Chỉ cần nhấn vào đó là video bạn yêu thích sẽ được tải xuống thiết bị mau chóng. Đặc biệt, độ phân giải cũng như chất lượng video sẽ được đảm bảo để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi người dùng. 

tai-xuong-video-facebook-chi-bang-mot-duong-link

Chỉ cần sao chép và dán địa chỉ của video cần tải là bạn đã có ngay video đó trong thiết bị của mình

Đây là tính năng được đánh giá cao bởi nhiều người dùng MonokaiToolkit Extension vì độ tiện dụng và thông minh của nó. Từ đây, bạn sẽ không còn vất vả quay màn hình một cách thủ công, cực kỳ mất thời gian hay dùng nhiều kỹ xảo phức tạp để lưu trữ video yêu thích về thiết bị cá nhân. 

Được ra mắt vào năm 2021, cho đến nay đã có hơn 10.000 tài khoản tin dùng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, MonokaiToolkit Extension đã khẳng định được vị thế của mình bởi những tính năng ưu việt. Những tác vụ như: đăng story dài, tải video trên Facebook, thống kê top tài khoản gửi nhiều tin nhắn, tự động bình luận và đa dạng các tác vụ khác đều hoàn toàn có thể được thực hiện trong một nốt nhạc bởi MonokaiToolkit Extension.

Truy cập TẠI ĐÂY để trải nghiệm kho tính năng đột phá từ MonokaiToolkit Extension.

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.