DỌN DANH SÁCH LỜI MỜI KẾT BẠN CHỈ CHƯA BAO GIỜ NHANH ĐẾN THẾ

DỌN DANH SÁCH LỜI MỜI KẾT BẠN CHỈ CHƯA BAO GIỜ NHANH ĐẾN THẾ

Tháng Mười Một 8, 2023

Danh sách lời mời kết bạn là phần chúng ta ít để ý đến khi sử dụng Facebook. Tuy nhiên, đôi lúc người dùng sẽ cần tìm kiếm những người bạn đã gửi lời mời đến mình hoặc cần xóa đi một vài lời mời từ mình. Điều này sẽ cực kỳ bất tiện và mất thời gian nếu người dùng thao tác thủ công. Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng yêu công nghệ, siêu tiện ích MonokaiToolkit Extension sẽ thay bạn hoàn thành tất cả tác vụ đó một cách thông minh nhất. 

MonokaiToolkit Extension là một tiện ích có sẵn tại Cửa hàng Chrome trực tuyến, bạn nhấn vào thẻ “Thêm vào Chrome” và có thể sử dụng ngay khi nhấp vào tên tiện ích ở biểu tượng “Extensions” nằm trên thanh công cụ Chrome.

monokaitoolkit-extension-la-mot-tien-ich-co-mat-tai-cua-hang-chrome

MonokaiToolkit Extension có mặt tại cửa hàng Chrome với hơn 10.000 tài khoản sử dụng cùng hàng loạt đánh giá tích cực

Sau khi đăng nhập và kết nối thành công với tài khoản Facebook, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của MonokaiToolkit Extension. Tại đây, bạn chọn mục “Công cụ” và tìm tính năng “Dọn Lời Mời Kết Bạn” hoặc bạn có thể gõ tên tính năng ở thanh tìm kiếm.

de-dang-tim-kiem-tinh-nang-don-loi-moi-ket-ban-tai-bo-cong-cu-thong-minh

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tính năng “Dọn Lời Mời Kết Bạn” bằng thanh tìm kiếm

Tại đây, người dùng sẽ được nhận kết quả thống kê từ các lời mời kết bạn mà người dùng “đã nhận”, “đã gửi” và lịch sử các thao tác được thực hiện. Người dùng được cung cấp đầy đủ thông tin từ tên tài khoản, ảnh đại diện, ID Facebook và nút chọn “đồng ý” hay “từ chối” lời mời kết bạn tương ứng. Dĩ nhiên, người dùng hoàn toàn có thể chọn “đồng ý tất cả” hoặc “từ chối tất cả” những lời mời mình đã nhận hay đã gửi ở mọi khoảng thời gian. 

thong-ke-moi-loi-ket-ban-ma-nguoi-dung-nhan-duoc

MonokaiToolkit Extension sẽ thay người dùng thống kê toàn bộ lời mời kết bạn mà người dùng nhận được cùng việc hỗ trợ thực hiện các tác vụ sau đó

thong-ke-loi-moi-ket-ban-da-gui-di

Tương tự, người dùng có thể xem được những lời mời kết bạn mình đã gửi nhưng chưa nhận được phản hồi

Tính năng này của siêu tiện ích MonokaiToolkit Extension chắc chắn phù hợp cho những ai thường xuyên nhận được lượng lớn lời mời kết bạn mỗi ngày và cần tìm ra người mình mong muốn kết nối trong số đó. Ngoài ra, người dùng được quyền chọn duy trì hoặc gỡ lời mời kết bạn của mình đến các tài khoản Facebook khác. 

Được ra mắt vào năm 2021, cho đến nay đã có hơn 10.000 tài khoản tin dùng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, MonokaiToolkit Extension đã khẳng định được vị thế của mình bởi những tính năng ưu việt. Những tác vụ như: đăng story dài, tải video trên Facebook, thống kê top tài khoản gửi nhiều tin nhắn, tự động bình luận và đa dạng các tác vụ khác đều hoàn toàn có thể được thực hiện trong một nốt nhạc bởi MonokaiToolkit Extension.

Truy cập TẠI ĐÂY để trải nghiệm kho tính năng đột phá từ MonokaiToolkit Extension.

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.