THU HỒI TIN NHẮN FACEBOOK NHANH CHÓNG VỚI SIÊU TIỆN ÍCH TỪ CHROME

THU HỒI TIN NHẮN FACEBOOK NHANH CHÓNG VỚI SIÊU TIỆN ÍCH TỪ CHROME

Tháng Mười Một 9, 2023

Thu hồi tin nhắn là một trong những tính năng hữu ích đến từ Facebook. Tuy nhiên, mạng xã hội chưa hỗ trợ người dùng thu hồi tin nhắn theo yêu cầu hay tiêu chuẩn nhất định, phù hợp với ý muốn người dùng. Nắm bắt được điểm yếu đó, siêu tiện ích mang tên MonokaiToolkit Extension đã nâng cấp tính năng thu hồi tin nhắn với một đẳng cấp khác, đi kèm với nhiều sự lựa chọn đa dạng cho các loại tin nhắn cần được thu hồi lập tức. 

MonokaiToolkit Extension là một tiện ích có sẵn tại Cửa hàng Chrome trực tuyến, bạn nhấn vào thẻ “Thêm vào Chrome” và có thể sử dụng ngay khi nhấp vào tên tiện ích ở biểu tượng “Extensions” nằm trên thanh công cụ Chrome.

monokaitoolkit-extension-la-mot-tien-ich-co-mat-tai-cua-hang-chrome

MonokaiToolkit Extension có mặt tại cửa hàng Chrome với hơn 10.000 tài khoản sử dụng cùng hàng loạt đánh giá tích cực

Sau khi đăng nhập và kết nối thành công với tài khoản Facebook, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của MonokaiToolkit Extension. Tại đây, bạn chọn mục “Công cụ” và tìm tính năng “Unsent tool” hoặc bạn có thể gõ tên tính năng ở thanh tìm kiếm.

de-dang-tim-kiem-tinh-nang-unsent-tool-tai-bo-cong-cu-thong-minh

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tính năng “Unsent tool” bằng thanh tìm kiếm

Tại đây, việc đầu tiên người dùng cần làm là nhập ID hoặc URL trang cá nhân của tài khoản cần thu hồi tin nhắn. Ngoài ra, người dùng có thể nhấp “Chọn bạn bè” và tìm kiếm bạn bè chứa tin nhắn cần thu hồi. 

Sau đó, ở mục “Bộ lọc gỡ tin nhắn”, người dùng sẽ được thỏa thích chọn thu hồi tin nhắn theo các nhu cầu như: “Tin nhắn tệp đính kèm”, “Tin nhắn văn bản”, “Tin nhắn văn bản chứa cụm” (người dùng điền từ khóa, cụm trong tin nhắn cần thu hồi), “Khoảng thời gian” (người dùng chọn thời gian đầu/cuối chứa tin nhắn cần thu hồi). Sau khi xác nhận các yêu cầu thu hồi tin nhắn, người dùng chỉ cần nhấp vào nút “Bắt đầu gỡ tin nhắn” để siêu tiện ích MonokaiToolkit Extension nhanh chóng rà soát triệt để và thu hồi tất cả tin nhắn theo cài đặt. 

tinh-nang-cho-phep-go-tin-nhan-theo-tieu-chi-nhat-dinh

MonokaiToolkit Extension sẽ tự động tìm kiếm các tin nhắn cần thu hồi theo yêu cầu đa dạng từ người dùng

Tính năng thông minh này đến từ MonokaiToolkit Extension chắc chắn phù hợp cho những ai cần xóa gỡ, thu hồi những đoạn tin nhắn cần được bảo mật, đặc biệt là số lượng tin nhắn lớn và mức độ phân phối tin nhắn cao. Vì thế, người dùng sẽ không còn lăn tăn mỗi khi tìm kiếm tin nhắn một cách thủ công và thực hiện hàng loạt thao tác thu hồi mất thời gian và gây bất tiện. 

Được ra mắt vào năm 2021, cho đến nay đã có hơn 10.000 tài khoản tin dùng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, MonokaiToolkit Extension đã khẳng định được vị thế của mình bởi những tính năng ưu việt. Những tác vụ như: đăng story dài, tải video trên Facebook, thống kê top tài khoản gửi nhiều tin nhắn, tự động bình luận và đa dạng các tác vụ khác đều hoàn toàn có thể được thực hiện trong một nốt nhạc bởi MonokaiToolkit Extension.

Truy cập TẠI ĐÂY để trải nghiệm kho tính năng đột phá từ MonokaiToolkit Extension.

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.