GỠ TƯƠNG TÁC TRÊN FACEBOOK CÙNG MONOKAITOOLKIT EXTENSION

GỠ TƯƠNG TÁC TRÊN FACEBOOK CÙNG MONOKAITOOLKIT EXTENSION

Tháng Mười Một 13, 2023

Facebook là một mạng xã hội đa năng, nó cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ đa dạng để con người kết nối với nhau như một xã hội thu nhỏ, liền mạch và sống động. Thế nhưng, thỉnh thoảng, người dùng Facebook sẽ cần gỡ bỏ một số hành vi tương tác của bản thân với một số lượng nhất định ở một khoảng thời gian. Đây chắc chắn là nỗi ám ảnh nếu người dùng thực hiện gỡ bỏ một cách thủ công. Vì thế, siêu tiện ích mang tên MonokaiToolkit Extension được ra đời với sứ mệnh giúp bạn “dọn dẹp” hết những thao tác trên Facebook mà bạn muốn. 

 

MonokaiToolkit Extension là một tiện ích có sẵn tại Cửa hàng Chrome trực tuyến, bạn nhấn vào thẻ “Thêm vào Chrome” và có thể sử dụng ngay khi nhấp vào tên tiện ích ở biểu tượng “Extensions” nằm trên thanh công cụ Chrome.

monokaitoolkit-extension-la-mot-tien-ich-co-mat-tai-cua-hang-chrome

MonokaiToolkit Extension có mặt tại cửa hàng Chrome với hơn 10.000 tài khoản sử dụng cùng hàng loạt đánh giá tích cực

Sau khi đăng nhập và kết nối thành công với tài khoản Facebook, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của MonokaiToolkit Extension. Tại đây, bạn chọn mục “Công cụ” và tìm tính năng “Dọn dữ liệu tương tác” hoặc bạn có thể gõ tên tính năng ở thanh tìm kiếm.

de-dang-tim-kiem-tinh-nang-don-du-lieu-tuong-tac-tai-bo-cong-cu-thong-minh

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tính năng “Dọn dữ liệu tương tác” bằng thanh tìm kiếm

Tại danh sách thả xuống ở bên trái màn hình, người dùng có thể tìm và chọn những thao tác đã thực hiện và mong muốn gỡ bỏ hoàn toàn trên Facebook. MonokaiToolkit Extension cho phép người dùng lựa chọn đa dạng các thao tác từ đơn giản như “Bình luận”, “Cảm xúc”, “Tương tác với Stories”, “Chọc”,… cho đến các thao tác phức tạp hơn như “Bầu chọn trong video”, “Đánh giá trên marketplace”, “Phản hồi bán hàng”,… Ở hộp thoại thời gian bên phải, người dùng có thể chủ động quãng thời gian quét tương tác tùy theo mong muốn của mình để nhận được kết quả thống kê chính xác và dễ theo dõi hơn.

go-bo-nhieu-thao-tac-da-dang-tren-facebook

MonokaiToolkit Extension sẵn sàng hỗ trợ người dùng gỡ bỏ hàng loạt thao tác từ đơn giản đến phức tạp trên Facebook

go-bo-tuong-tac-o-moi-khoang-thoi-gian

Người dùng hoàn toàn chủ động trong việc điều chỉnh thời gian chứa các hành vi tương tác trên Facebook cần gỡ bỏ

Sau khi hoàn tất hai bước này, ngay lập tức, bạn sẽ được nhận toàn bộ thống kê về tương tác mà mình đã thực hiện gồm tóm tắt hành vi tương tác, thời gian tương tác chính xác và ngay bên phải là biểu tượng thùng rác màu đỏ để bạn chọn gỡ bỏ ngay thao tác tương ứng. Nếu bạn muốn xóa tất cả tương tác theo thời gian đã cài đặt, bạn hãy nhấp vào nút “Bắt đầu dọn” để mọi tương tác được biến mất trong vài cái chớp mắt.

tinh-nang-giup-thong-ke-moi-hoat-dong-tren-facebook-cua-ban

Kết quả thống kê được thể hiện một cách thông minh giúp người dùng dễ dàng kiểm tra và thực hiện xóa bỏ thao tác

Đây là một tính năng thông minh được tích hợp và nâng cấp không ngừng trong siêu tiện ích MonokaiToolkit Extension. Tính năng này cực kỳ phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm và gỡ bỏ hàng loạt những hành vi tương tác của mình trên Facebook mà không cần phải khó khăn trong việc thực hiện thủ công, cực kỳ bất tiện và mất thời gian.

Được ra mắt vào năm 2021, cho đến nay đã có hơn 10.000 tài khoản tin dùng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, MonokaiToolkit Extension đã khẳng định được vị thế của mình bởi những tính năng ưu việt. Những tác vụ như: đăng story dài, tải video trên Facebook, thống kê top tài khoản gửi nhiều tin nhắn, tự động bình luận và đa dạng các tác vụ khác đều hoàn toàn có thể được thực hiện trong một nốt nhạc bởi MonokaiToolkit Extension.

Truy cập TẠI ĐÂY để trải nghiệm kho tính năng đột phá từ MonokaiToolkit Extension.

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.