TẢI TIN NHẮN VỚI BẠN BÈ FACEBOOK BẰNG MỘT BƯỚC ĐƠN GIẢN

TẢI TIN NHẮN VỚI BẠN BÈ FACEBOOK BẰNG MỘT BƯỚC ĐƠN GIẢN

Tháng Mười Một 14, 2023

Mỗi khi cần lưu trữ các đoạn tin nhắn trên Facebook Messenger, người dùng có xu hướng sẽ sử dụng tính năng chụp hoặc ghi màn hình của các thiết bị di động để lưu trữ tin nhắn. Tuy nhiên, thao tác này sẽ gây bất tiện và tin nhắn ghi nhận dưới dạng đa phương tiện nên sẽ tốn nhiều dung lượng thiết bị hơn. Ngoài ra, việc xem xét, đánh giá hay thống kê nội dung cuộc hội thoại sẽ mất nhiều công sức và gây nên sự thiếu hợp lý và tối ưu. Vì thế, khi đã thêm tiện ích Chrome mang tên MonokaiToolkit Extension vào máy tính, bạn sẽ được phép tải xuống toàn bộ các đoạn tin nhắn theo yêu cầu chỉ trong vài phút. 

MonokaiToolkit Extension là một tiện ích có sẵn tại Cửa hàng Chrome trực tuyến, bạn nhấn vào thẻ “Thêm vào Chrome” và có thể sử dụng ngay khi nhấp vào tên tiện ích ở biểu tượng “Extensions” nằm trên thanh công cụ Chrome.

monokaitoolkit-extension-la-mot-tien-ich-co-mat-tai-cua-hang-chrome

MonokaiToolkit Extension có mặt tại cửa hàng Chrome với hơn 10.000 tài khoản sử dụng cùng hàng loạt đánh giá tích cực

Sau khi đăng nhập và kết nối thành công với tài khoản Facebook, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của MonokaiToolkit Extension. Tại đây, bạn chọn mục “Công cụ” và tìm tính năng “Tải Inbox” hoặc bạn có thể gõ tên tính năng ở thanh tìm kiếm.

de-dang-tim-kiem-tinh-nang-tai-inbox-tai-bo-cong-cu-thong-minh

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tính năng “Tải Inbox” bằng thanh tìm kiếm

Tại đây, bạn cần cung cấp ID Facebook hoặc URL của bạn bè mà người dùng đối thoại và muốn tải xuống tin nhắn. Bạn có thể dán địa chỉ trang cá nhân của họ hoặc tìm tên họ trong ô “Chọn bạn bè” nằm bên phải. Sau khi nhấp vào nút “Start Download”, bạn chỉ cần chờ vài phút (tùy vào số lượng tin nhắn) cho toàn bộ tin nhắn được tải xuống hoàn toàn trong máy tính của bạn. Đồng thời, tính năng cũng trình bày kết quả về tổng số tin nhắn và số tin nhắn được tải xuống một cách chi tiết.

tai-ngay-inbox-voi-ban-be-chi-bang-viec-dan-url

Chỉ cần sao chép địa chỉ trang cá nhân của bạn bè, bạn hoàn toàn có thể tải xuống toàn bộ cuộc hội thoại

Được ra mắt vào năm 2021, cho đến nay đã có hơn 10.000 tài khoản tin dùng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, MonokaiToolkit Extension đã khẳng định được vị thế của mình bởi những tính năng ưu việt. Những tác vụ như: đăng story dài, tải video trên Facebook, thống kê top tài khoản gửi nhiều tin nhắn, tự động bình luận và đa dạng các tác vụ khác đều hoàn toàn có thể được thực hiện trong một nốt nhạc bởi MonokaiToolkit Extension.

Truy cập TẠI ĐÂY để trải nghiệm kho tính năng đột phá từ MonokaiToolkit Extension.

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.