ĐĂNG STORY VỚI THỜI LƯỢNG KHÔNG GIỚI HẠN NGAY BÂY GIỜ

ĐĂNG STORY VỚI THỜI LƯỢNG KHÔNG GIỚI HẠN NGAY BÂY GIỜ

Tháng Mười Một 15, 2023

Đăng tải story xuất hiện trong 24 giờ là một tính năng có sức ảnh hưởng lớn đến tất cả người dùng mạng xã hội ở nhiều năm gần đây. Tuy nhiên, tính năng này trên Facebook chưa hỗ trợ người dùng đăng tải story có thời lượng dài hơn 26 giây. Vì thế, điều này sẽ gây cản trở trải nghiệm sử dụng Facebook của hàng tỷ người dùng. Do đó, siêu tiện ích mang tên MonokaiToolkit Extension sẽ thay bạn đăng tải tất cả story với thời lượng không giới hạn. 

MonokaiToolkit Extension là một tiện ích có sẵn tại Cửa hàng Chrome trực tuyến, bạn nhấn vào thẻ “Thêm vào Chrome” và có thể sử dụng ngay khi nhấp vào tên tiện ích ở biểu tượng “Extensions” nằm trên thanh công cụ Chrome.

monokaitoolkit-extension-la-mot-tien-ich-co-mat-tai-cua-hang-chrome

MonokaiToolkit Extension có mặt tại cửa hàng Chrome với hơn 10.000 tài khoản sử dụng cùng hàng loạt đánh giá tích cực

Sau khi đăng nhập và kết nối thành công với tài khoản Facebook, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của MonokaiToolkit Extension. Tại đây, bạn chọn mục “Công cụ” và tìm tính năng “Đăng Story Dài” hoặc bạn có thể gõ tên tính năng ở thanh tìm kiếm.

de-dang-tim-kiem-tinh-nang-dang-story-dai-tai-bo-cong-cu-thong-minh

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tính năng “Đăng Story Dài” bằng thanh tìm kiếm

Tại đây, bạn sẽ có nhiều lựa chọn từ việc “tải lên video” từ máy tính, “đăng tải reel không giới hạn” đến “tải lên video Facebook” của tài khoản khác. Đối với hai tính năng đầu tiên, siêu tiện ích này cho phép bạn tải lên video từ máy tính khi bạn nhấn vào nút “Chọn tệp” ngay bên dưới. Đặc biệt hơn, ở tính năng “đăng tải reel”, người dùng có thể tự do soạn caption cho bài đăng của mình thêm sinh động và hấp dẫn hơn ở trường soạn thảo đi kèm.

tai-len-story-bang-bat-ky-video-nao

Người dùng tự do tải lên bất cứ video cá nhân nào lên story mà không giới hạn thời lượng cùng với siêu tiện ích thông minh

nguoi-dung-duoc-phep-soan-thao-caption-cho-reel

Người dùng sẽ chủ động trong việc soạn thảo caption cho bài đăng Reel của mình ngay trên tính năng này

Ngoài ra, bạn hoàn toàn được quyền đăng tải lại video của bất kỳ ai trên Facebook thông qua story 24 giờ bằng việc sao chép và dán địa chỉ video tương ứng. “Chế độ chậm” xuất hiện ở mỗi tính năng giúp việc đăng tải video diễn ra chậm hơn một chút nhưng sẽ giảm thiểu lỗi xảy ra trong quá trình tải. 

Được ra mắt vào năm 2021, cho đến nay đã có hơn 10.000 tài khoản tin dùng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, MonokaiToolkit Extension đã khẳng định được vị thế của mình bởi những tính năng ưu việt. Những tác vụ như: đăng story dài, tải video trên Facebook, thống kê top tài khoản gửi nhiều tin nhắn, tự động bình luận và đa dạng các tác vụ khác đều hoàn toàn có thể được thực hiện trong một nốt nhạc bởi MonokaiToolkit Extension.

Truy cập TẠI ĐÂY để trải nghiệm kho tính năng đột phá từ MonokaiToolkit Extension.

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.