THIẾT LẬP QUYỀN RIÊNG TƯ CHO LOẠT BÀI VIẾT FACEBOOK NHANH NHẤT

THIẾT LẬP QUYỀN RIÊNG TƯ CHO LOẠT BÀI VIẾT FACEBOOK NHANH NHẤT

Tháng Mười Một 16, 2023

Facebook là mạng xã hội thông minh, cho phép người dùng chủ động đặt quyền riêng tư cho mọi bài viết người dùng đăng tải và muốn gửi đến bạn bè, cộng đồng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, người dùng sẽ cần điều chỉnh quyền riêng tư các bài viết theo nhu cầu cá nhân. Việc thực hiện thủ công từng bài viết một sẽ tốn kha khá thời gian và công sức. Thế nên, kho công cụ tiện ích mang tên MonokaiToolkit Extension sẽ giúp bạn điều chỉnh tất cả bài viết theo quyền riêng tư bạn mong muốn trong tích tắc. 

MonokaiToolkit Extension là một tiện ích có sẵn tại Cửa hàng Chrome trực tuyến, bạn nhấn vào thẻ “Thêm vào Chrome” và có thể sử dụng ngay khi nhấp vào tên tiện ích ở biểu tượng “Extensions” nằm trên thanh công cụ Chrome.

monokaitoolkit-extension-la-mot-tien-ich-co-mat-tai-cua-hang-chrome

MonokaiToolkit Extension có mặt tại cửa hàng Chrome với hơn 10.000 tài khoản sử dụng cùng hàng loạt đánh giá tích cực

Sau khi đăng nhập và kết nối thành công với tài khoản Facebook, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của MonokaiToolkit Extension. Tại đây, bạn chọn mục “Công cụ” và tìm tính năng “Đặt Quyền Riêng Tư Bài Viết” hoặc bạn có thể gõ tên tính năng ở thanh tìm kiếm.

de-dang-tim-kiem-tinh-nang-dat-quyen-rieng-tu-bai-viet-tai-bo-cong-cu-thong-minh

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tính năng “Đặt Quyền Riêng Tư Bài Viết” bằng thanh tìm kiếm

Tại đây, bạn cần thực hiện hai thao tác đơn giản. Đầu tiên, bạn cần chọn khoảng thời gian chứa các bài viết cần điều chỉnh quyền riêng tư. Dĩ nhiên, ở đây không có giới hạn về thời gian mà bạn lựa chọn. Tiếp theo, người dùng cần thiết lập quyền riêng tư mới cho các bài viết được chọn. Các quyền riêng tư đa dạng gồm: công khai, bạn bè, chỉ mình tôi – tương ứng với các quyền riêng tư nếu như người dùng thiết lập thủ công. Ngay sau khi hoàn thành hai bước đơn giản này, người dùng cần nhấn chọn “Bắt đầu quét” và đợi hệ thống thiết lập thành công quyền riêng tư cho bài viết theo yêu cầu. 

chu-dong-dieu-chinh-khoang-thoi-gian-muon-dat-lai-quyen-rieng-tu

Tính năng cho phép người dùng chọn mọi khoảng thời gian cần điều chỉnh quyền riêng tư bài viết một cách chủ động

da-dang-su-lua-chon-ve-quyen-rieng-tu-moi

Đối với tính năng này, người dùng được thỏa thích chọn đa dạng quyền riêng tư mới cho các bài viết của mình

Tính năng đặc biệt này cực kỳ thích hợp cho những ai thường xuyên quan tâm và kiểm tra các bài viết trên Facebook của mình hoặc điều chỉnh liên tục quyền riêng tư. Từ đây, người dùng không cần phải thực hiện thủ công cho từng bài viết một, vừa mất thời gian mà hiệu quả lại không cao. Chỉ cần 2 bước đơn giản là mọi bài viết sẽ được thiết lập ngay quyền riêng tư theo ý muốn. 

Được ra mắt vào năm 2021, cho đến nay đã có hơn 10.000 tài khoản tin dùng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, MonokaiToolkit Extension đã khẳng định được vị thế của mình bởi những tính năng ưu việt. Những tác vụ như: đăng story dài, tải video trên Facebook, thống kê top tài khoản gửi nhiều tin nhắn, tự động bình luận và đa dạng các tác vụ khác đều hoàn toàn có thể được thực hiện trong một nốt nhạc bởi MonokaiToolkit Extension.

Truy cập TẠI ĐÂY để trải nghiệm kho tính năng đột phá từ MonokaiToolkit Extension.

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.