TĂNG TƯƠNG TÁC FACEBOOK HIỆU QUẢ CÙNG SIÊU CÔNG CỤ

TĂNG TƯƠNG TÁC FACEBOOK HIỆU QUẢ CÙNG SIÊU CÔNG CỤ

Tháng Mười Một 20, 2023

Bình luận trên các bài viết Facebook được xem là một trong những cách thức hiệu quả để nâng cao tương tác cho dự án cá nhân, chiến dịch hay cá nhân nào. Thế nhưng, việc thực hiện bình luận thủ công theo truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian, hiệu quả và năng suất đem lại không cao. Thấu hiểu được điều này, siêu tiện ích xuất hiện trên cửa hàng Chrome mang tên MonokaiToolkit Extension đã tích hợp tính năng “Đẩy Bài Đăng” nhằm biến việc nâng cao tương tác bằng bình luận trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

MonokaiToolkit Extension là một tiện ích có sẵn tại Cửa hàng Chrome trực tuyến, bạn nhấn vào thẻ “Thêm vào Chrome” và có thể sử dụng ngay khi nhấp vào tên tiện ích ở biểu tượng “Extensions” nằm trên thanh công cụ Chrome.

monokaitoolkit-extension-la-mot-tien-ich-co-mat-tai-cua-hang-chrome

MonokaiToolkit Extension có mặt tại cửa hàng Chrome với hơn 10.000 tài khoản sử dụng cùng hàng loạt đánh giá tích cực

Sau khi đăng nhập và kết nối thành công với tài khoản Facebook, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của MonokaiToolkit Extension. Tại đây, bạn chọn mục “Công cụ” và tìm tính năng “Đẩy Bài Đăng” hoặc bạn có thể gõ tên tính năng ở thanh tìm kiếm.

de-dang-tim-kiem-tinh-nang-day-bai-dang-tai-bo-cong-cu-thong-minh

Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tính năng “Đẩy Bài Đăng” bằng thanh tìm kiếm

Đến với trang tính năng, người dùng chỉ cần thực hiện 3 bước vô cùng đơn giản để tăng hiệu suất tương tác cho các bài viết của mình. Đầu tiên, bạn cần nhập số lượng bình luận mong muốn xuất hiện trong bài viết và con số bạn đưa ra là không giới hạn. Tiếp theo, bạn cần soạn thảo đầy đủ nội dung của bình luận của mình theo ý muốn. Và bước đơn giản cuối cùng, người dùng hãy sao chép và dán URL của bài viết mà bạn muốn đẩy tương tác bằng việc đăng tải loạt bình luận. Ngay sau khi nhấn chọn “Bắt đầu tương tác”, MonokaiToolkit Extension sẽ đáp ứng đúng số lượng và nội dung bình luận lên bài viết theo cài đặt trước đó một cách nhanh chóng. 

thoa-thich-soan-thao-binh-luan-kem-so-luong-tuong-ung

Người dùng được phép tùy thích đề xuất số lượng bình luận và nội dung tương ứng nhằm tăng hiệu quả tương tác cho bài viết mong muốn

Được ra mắt vào năm 2021, cho đến nay đã có hơn 10.000 tài khoản tin dùng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến, MonokaiToolkit Extension đã khẳng định được vị thế của mình bởi những tính năng ưu việt. Những tác vụ như: đăng story dài, tải video trên Facebook, thống kê top tài khoản gửi nhiều tin nhắn, tự động bình luận và đa dạng các tác vụ khác đều hoàn toàn có thể được thực hiện trong một nốt nhạc bởi MonokaiToolkit Extension.

Truy cập TẠI ĐÂY để trải nghiệm kho tính năng đột phá từ MonokaiToolkit Extension.

Leave A Comment

Avada Programmer

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

Hello! We are a group of skilled developers and programmers.

We have experience in working with different platforms, systems, and devices to create products that are compatible and accessible.