Công nghệ[Android] uStory – Tool tải & Đăng Story Facebook không giới hạn
anh-minh-hoa-uStory

[Android] uStory – Tool tải & Đăng Story Facebook không giới hạn

Chắc hẳn người dùng Facebook đã không hề lấy làm lạ khi Facebook có một hạn chế nhất định về thời gian trong việc đăng story, giới hạn tối đa của mỗi video là 20 giây (trên Messenger) và 26 giây (trên Facebook). Nếu muốn đăng tải một video dài hơn, Facebook sẽ buộc bạn phải cắt nhỏ từng đoạn và điều này gây nên nhiều bất tiện trong sử dụng.

Thấu hiểu được “nỗi đau” đó của người dùng, NorthStudio đã cho ra đời uStory – Một sản phẩm mới toanh những lại giúp việc đăng cả một tập phim dài cả tiếng cũng trở nên quá đối bình thường. Ngoài ra, uStory còn kèm theo những tính năng hứa hẹn khiến người dùng Facebook “đứng ngồi không yên” đã chính thức có mặt trên CHPlay.

anh-minh-hoa-Ustory
Không chỉ hỗ trợ người dùng đăng story dài hơn, uStory còn đì kèm nhiều tính năng hay ho khác

Ứng dụng này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc đăng Story trên Facebook. Sau khi Facebook đã khắc phục lỗi đăng Story dài trên hệ điều hành Android khiến cho nhiều người dùng không khỏi hụt hẫng, thì giờ đây chúng mình đã giúp bạn giải quyết vấn đề đó bằng cách phát triển Ustory – một ứng dụng giúp mọi người có thể:

  • Xem story mà không bị phát hiện
  • Tải bất kỳ story nào bạn muốn trên Facebook hoặc Instagram
  • Đăng Story video trên Facebook tối đa lên tới 10GB ( 4 tiếng ).

Hãy cùng tải Ustory về máy của bạn để tận hưởng và trải nghiệm ứng dụng này 1 cách triệt để nhé!

https://bitly.com.vn/2x7h21

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.