anh minh hoa auto reply

Giới thiệu

Tính năng này được sinh ra nhằm hỗ trợ các tài khoản cá nhân không có nhiều thời gian hoặc suốt ngày phải trả lời một vài các loại tin nhắn lặp lại. Việc tự động hóa trả lời tin nhắn sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn cũng như hỗ trợ bạn quản lí công việc tốt hơn. Trong tính năng tự động trả lời tin nhắn này có một số điểm cần lưu ý:
 • Tự động trả lời tin nhắn hoạt động dựa trên các nguyên tắc được xây dựng bởi người dùng.
 • Trong mỗi nguyên tắc sẽ có filter và action. Bộ lọc sẽ là nơi check điều kiện của một nguyên tắc khi một tin nhắn được nhận. Nếu điều kiện thỏa mãn hết thì phần hành động của nguyên tắc đó sẽ được thực thi.
Ví dụ như filter là: Tin nhắn chứa cụm từ “abc”, action là reply lại với nội dung “123” thì khi ai đó nhắn bạn một tin nhắn chứa abc, extension sẽ thay bạn reply luôn lại là 123.
 • Bạn có thể đánh “tag” một cuộc trò chuyện, để xử lí tự động các tin nhắn theo tag đó. Phần tag này, bọn mình xây dựng thành nhóm người.
 • Tính năng này khá phức tạp và cần sự nghiên cứu một chút trước khi sử dụng.
Không chỉ có thể trả lời tin nhắn đơn thuần, tính năng còn cho phép bạn trả lời tin nhắn hình ảnh và video (gửi file). Đống này rất hữu ích cho những ai cần gửi ảnh, video hàng hóa…
Ứng dụng này sử dụng một vài công nghệ hiện khá mới thế nên khả năng sẽ có vài cái lỗi nho nhỏ mà bọn mình chưa kịp xử lí hết. Tuy nhiên, độ ổn định khá cao và tốc độ trả lời cũng nhanh như ánh sáng :>

Hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng tự động trả lời tin nhắn:

Tại trang quản lý quy tắc bạn có thể thêm mới và quản lý các quy tắc của mình:

Khi tạo mới một quy tắc bạn phải nhập vào tên và mô tả của quy tắc để phân biệt với các quy tắc khác và thuận tiện trong quá trình tìm kiếm và chỉnh sửa:

Trong một quy tắc nếu như không có filter nào thì tất cả các tin nhắn nhận được đều sẽ được phản hồi lại. Bạn nên lựa chọn các filter một cách hợp lí để tránh nhầm lẫn khi công cụ của chúng tôi tự động trả lời tin nhắn:

Bạn có thêm một hoặc nhiều hành động trong một quy tắc, các hành động này sẽ được thực thi nếu như thỏa mãn tất cả bộ lọc:

Bạn có thể chọn mức độ ưu tiên từ 1 – 99. Độ ưu tiên càng nhỏ sẽ được ưu tiên thực hiện trước:

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn nút hoàn thành để tạo một quy tắc mới:

Lưu ý:  Trong tính năng này bạn có thể gửi cả ảnh và video. Vì vậy trong quá trình chọn các hành động nếu bạn lựa chọn sử ảnh hoặc video thì khi tạo mới quy tắc sẽ mất một khoảng thời gian để hoàn thành tùy thuộc vào dung lượng tệp đính kèm của bạn. Bạn nên chờ đợi cho đến khi việc tạo mới được hoàn thành.

Vấn đề checkpoint và một số câu hỏi thường gặp

Việc dính checkpoint hay không là một vấn đề được người dùng nhắc tới mỗi khi một tính năng hay một tiện ích mới được ra mắt. Tuy nhiên khả năng bị checkpoint hay không còn tùy thuộc vào khá nhiều vấn đề khác nhau và đa số có thể xử lý dễ dàng bằng cách xác minh bằng ảnh,… Để tìm hiểu thêm bạn có thể đọc thêm bài viết về Checkpoint để biết và nhận dạng các loại checkpoint khác nhau, nguyên nhân và cách giải quyết.

Hướng dẫn cài đặt

Truy cập link sau để cài extension vào Chrome: Link tải
 • Câu chuyện đằng sau checkpoint và liệu nó có đáng sợ như bạn nghĩ? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

  Continue reading
 • Top Reaction & Message là một trong những tính năng nổi trội của MonokaiToolkit đã được chỉnh sửa và hoàn thiện.

  Continue reading
 • Nếu bạn đang có mong muốn kéo dài thời lượng Story, MonokaiToolkit Beta sẽ là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ lỡ. Trong đó không thể không đề cập tới tính năng Đăng story dài, thách thức mọi thời lượng với dung lượng Video lên tới 10 GB.

  Continue reading
 • Câu chuyện đằng sau checkpoint và liệu nó có đáng sợ như bạn nghĩ? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

  Continue reading
 • Top Reaction & Message là một trong những tính năng nổi trội của MonokaiToolkit đã được chỉnh sửa và hoàn thiện.

  Continue reading

Leave A Comment