Bạn muốn kiếm người yêu?

Buồn chán vì tốn khăn giấy biết bao nhiêu khi suốt ngày phải làm liều với bàn tay năm ngón…?

Vậy thì thứ này sẽ giúp bạn thoát ế!

LIỆU PHÁP CHỐNG Ế HIỆU QUẢ

Xưa nay cha ông ta bảo rồi, trai khôn lấy vợ, gái lớn gả chồng. Cái câu đấy nó đã ăn sâu tới bao nhiêu thế hệ người Việt, trở thành một câu cửa miệng mỗi khi tết đến và là nỗi niềm nhức nhối của vô vàn cậu trai trẻ mốc tới nơi mà vẫn chưa có mống gái nào dắt về ra mắt… Nghĩ mà xem, năm mới tới nơi rồi, còn có mấy tháng thôi mà kiểu này hẳn không hốt được mống nào cho ông bà vừa lòng thì đúng là tai hại. Cứ thử tưởng tượng khung cảnh đầm ấm gia đình, mẹ soạn đồ ăn tất niên, chị em gái ngồi chơi bài quất ầm ầm và tiếng cười phá của đôi ba đứa khi ăn vài ba đôi thông đỏ… Rồi ngoài kia, pháo của lũ trẻ trâu choai choai nổ đen đét lẫn tiếng chó sủa oang oang hòa vào nhau thật hỗn tạp. Giữa cái khung cảnh đầm ấm ấy, là ông bố ngồi xếp bằng bên mâm xôi gà vừa hạ xuống, khệ nện đặt đôi đũa kê ngang lên bát, ông đánh đét một phát lên đùi, đột ngột như tiếng sét đêm giao thừa Mậu Thân: “Thằng ôn con, bao giờ mới chịu lấy vợ hả?”. Nghĩ thôi đã thấy buồn, bao nhiêu hy vọng, bao nhiêu cố gắng vượt qua hàng triệu anh em để vươn tới đích làm người… Cuối cùng kiếm mỗi con người yêu cũng không thành. Sống làm mẹ gì nữa!!!!

Anh em ạ, hiểu được nỗi lòng buồn tủi của các bậc cha mẹ, thấu được sự cô đơn đến quặn lòng của những kẻ cô độc giữa dòng đời… Cá nhân này chả có tài cán gì chỉ mạn phép được cống hiến chút mọn công sức, tạo nên con bot chat với người lạ xịn sò giúp anh em chống ế :v

BOT CHỐNG Ế TỪ GỐC RỄ

Mặc dù tiêu chí phát triển của con bot không phải là tính năng đề cập trong bài viết nhưng hiệu quả là có thật. Con bot của em vốn nó là một con bot học Tiếng Anh, vì vậy gái trai anh chị em gặp đều là bọn học thức, ngoan hiền và xứng đáng hốt về làm chồng/làm vợ. :v


TÍNH NĂNG

 • Học tiếng Anh, cải thiện trí não để trở thành người thông minh và xứng tầm hôn phu/hôn thê trong mơ.
 • Chat ẩn danh để cua trai/cua gái bằng lời khi ngoại hình không được xuất sắc.
 • Vẫn như chat ẩn danh – chat với người lạ, song lại hiển thị thông tin của bản thân. Kiểu kiểu muốn khoe avatar xinh gái :> (Yên tâm, không hiện profile link)
 • Ôn thi TOEIC, IELTS, … các kiểu (Coming soon, đang update thêm).
 • Một đống nữa mà vì lười quá nên không tiện liệt kê

HƯỚNG DẪN

B1: Truy cập https://m.me/EnglishOrFoolish .

B2: Nhấn Get Started (Bắt đầu) hoặc nhấn Menu ở kế bên ô nhập tin nhắn.

B3: Chọn Chat Nhóm trong menu :> Chọn số lượng người và bắt đầu cua gái thôi :v


Lưu ý: Để ẩn thông tin cá nhân (Bao gồm avatar và tên), chọn Menu -> Thiết lập -> Quyền riêng tư.

Note thêm một chút, nãy giờ chém gió vậy thôi chứ English or Foolish vốn không phải là con bot để chém gió :v tuy nhiên sau nhiều lẫn Update, em vẫn quyết định giữ lại để làm một chỗ vừa chém gió vừa ôn tiếng Anh cho vui. Tất nhiên trong tương lai sẽ có các dự định biến con bot thành Open-source Project.
However, nhóm English or Foolish là một nhóm ôn thi Tiếng Anh lead bởi một đám học sinh ô hợp để hỗ trợ các công cụ, đề thi, kiến thức cho học sinh trong quá trình ôn thi Đại học.
Visit here:
https://www.facebook.com/groups/EnglishOrFoolish
Homepage:
https://eof.vn

Developed by MonokaiJs.
Project EnglishOrFoolish by NorthStudio.

Link post: https://www.facebook.com/groups/j2team.community/permalink/1051677568497696/

 • Nếu bạn đang có mong muốn kéo dài thời lượng Story, MonokaiToolkit Beta sẽ là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ lỡ. Trong đó không thể không đề cập tới tính năng Đăng story dài, thách thức mọi thời lượng với dung lượng Video lên tới 10 GB.

  Continue reading
 • Chắc hẳn người dùng Facebook đã không hề lấy làm […]

  Continue reading
 • Phiên bản Beta ra mắt lần này kế thừa những tính năng chính của MonokaiToolkit và tiếp nối những tính năng cũ cùng hoàn thiện một số lỗi trước đây.

  Continue reading
 • Nếu bạn đang có mong muốn kéo dài thời lượng Story, MonokaiToolkit Beta sẽ là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ lỡ. Trong đó không thể không đề cập tới tính năng Đăng story dài, thách thức mọi thời lượng với dung lượng Video lên tới 10 GB.

  Continue reading
 • Chắc hẳn người dùng Facebook đã không hề lấy làm […]

  Continue reading

Leave A Comment