Chia sẻBrief bản cập nhật MonokaiToolkit 4.5.3

Brief bản cập nhật MonokaiToolkit 4.5.3

Đây là bản cập nhật trong cảnh mất ngủ của tớ vậy nên khả năng là lên production cỡ 2 – 3 ngày sẽ lỗi lòi ra. Nếu có nhiều lỗi quá, các đồng chí cũng thông cảm.

Đầu tiên là về một TÍNH NĂNG MỚI, ye, không nghe nhầm đâu, nhưng thực ra nó là tính năng cũ thay cái tên thôi.Nếu ai đã từng biết tới howis.me, chắc chắn không thể không biết tới cái tính năng quét xem ai là người quan tâm tới 1 profile nhất. Ví dụ nhé, bạn đang crush một cô nàng, nhưng cổ lại kín tiếng quá, hay up ảnh nhưng không biết fan cứng của nàng có Mẹc nhún nhảy hay không… Thời này, biết càng nhiều càng tốt, rõ tình địch bao nhiêu, kèo ăn chặt bấy nhiêu! Đó, Profile Insight – Tính năng phân tích trang cá nhân sẽ hỗ trợ bạn vụ này. Đại khái là nó sẽ cho bạn biết đứa nào hay la liếm profile kia nhất, chấm hết. (Về bản chất nó là top tương tác).

Cái thứ hai cũng không kém phần thú vị đó là bây giờ, bạn đã có thể gửi sticker trong app. Nếu bạn chưa biết thì nói luôn cho bạn biết, trong app, ở tab tin nhắn chính là cái “Messenger” được viết riêng. Đọc tin nhắn ở đó không seen, không hiện online. Có nghĩa là nếu bạn dùng cái app này để nhắn tin thì mẹ bạn sẽ không bao giờ biết bạn online luôn, sướng nhé! Và đấy, nên để phục vụ nhu cầu thích gửi stickers, mình đã ngồi cắm mông để code cho xong bộ sticker loader.

Để sử dụng, vào Settings, qua mục Thiết lập Sticker và thêm các Sticker mà bạn thích rồi quay ra tab tin nhắn sử dụng thôi.

Phiên bản này cũng “gọi hồn” một tính năng “cổ xưa”, đó chính là xóa sạch bài đăng trên Trang cá nhân. Quéo quèo, tính năng này đã bị bỏ kể từ phiên bản 2.0 và bây giờ là 4.5. Đó, nên cái hồn này chắc cũng sắp được đầu thai, ai ngờ lại bốc mộ cuộc tình.Không cần nói nhiều, tính năng này cho phép bạn xóa sạch bài viết trên trang cá nhân!

Bản cập nhật này cũng fix lỗi không hiện Story (chắc là do các thím lâu không vào app). Khi lỗi nó sẽ hiện một cái nút retry, click vào đó nó sẽ load lại.Lỗi khi điền nội dung tin nhắn có chứa ký tự đặc biệt trong tính năng tự động trả lời tin nhắn cũng đã được fix…

Phiên bản này khả năng sẽ được lên kệ trong vài giờ tới, và hy vọng được Google Play duyệt trong cỡ 12 – 24h.

Thân ái, quyết thắng!

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.