Chia sẻ[Brief] Sơ lược về bản cập nhật MonokaiToolkit 4.5.4

[Brief] Sơ lược về bản cập nhật MonokaiToolkit 4.5.4

Đầu tiên là về giao diện tối, bây giờ anh em có thể thoải mái sử dụng màu nền của web P*rnhub bên trong app này. Màu sắc cũng dịu hơn đôi chút. Tính năng đổi màu của app thì có rồi nhưng mình chưa tìm ra màu phù hợp nên chưa cho phép dùng.Để đổi giao diện sáng/tối, vào settings.

Cái thứ hai là thay đổi một chút về giao diện của tính năng “Profile Insight”, cái này không đi cụ thể làm gì vì nó liên quan UX, dùng mới rõ được.

Thứ ba, là về upload story. Từ bây giờ, qua tab để upload Story nó sẽ hiện thêm các Video bạn “đăng gần đây” trên trang cá nhân. Cái này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian copy link từ trang cá nhân qua app. Cũng tiện nếu bạn muốn up lên story thì chỉ cần up video lên trang cá nhân dưới dạng quyền riêng tư là “Chỉ mình tôi”, sau đó có thể vào app nhấn 1 phát là nó up lên Story luôn.

Thứ tư, well, mình định không làm nhưng lương tâm cắn rứt nên cuối cùng cũng làm, đó là tính năng đăng nhập bằng QR Code.Từ nay, chỉ cần đăng nhập vào 1 app, bạn có thể dùng máy khác quét QR để tiếp tục đăng nhập lên nhiều thiết bị. Tính năng này hỗ trợ cả việc đăng nhập 1 mả tài khoản…

Thứ năm, là trong Messenger-in-app (tính năng nhắn tin trong app), sẽ link đến trang sửa sticker luôn, khỏi các thánh tìm không ra lại chửi em.Có một số cập nhật nữa không đề cập làm gì. Nhiều quá nên có thể liệt kê không đầy đủ, anh em thử là biết.

Dự kiến, bây giờ publish phiên bản thì tầm mai sẽ có mặt trên CHPlay… Bao giờ em có nyc thì phiên bản iOS có cập nhật nhé :)))

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.