Công nghệCách lấy Token Facebook Full quyền 2020 không Checkpoint

Cách lấy Token Facebook Full quyền 2020 không Checkpoint

Token này không thiếu một cái quyền nào hết nhé, nhưng khổ cái là hơi khó làm…


Link zoo tút: https://youtu.be/ZlFvKRq3_pk

Like & Subscribe cho chen nồ của bé Nhân vê lốc nếu cảm thấy hay nhé -.-

Chen nồ: NorthStudio

HƯỚNG DẪN CRACK BURPSUITE

Trong video mình chưa đề cập 1 vấn đề rất quan trọng đấy là cách Crack BurpSuite.

Sau khi tải Burpsuite, các bạn giải nén. Giải nén xong, copy keygen.jar trong thư mục Crack ra cùng thư mục với burpsuite_pro_v2.1.07.jar. Sau đó, các bạn mở file keygen.jar lên, Click nút Run.

Chờ 1 tí cho BurpSuite nó mở. Mở xong, nhấn Accept. Tiếp đến, các bạn copy toàn bộ nội dung trong ô License của cửa sổ keygen sang cửa sổ BurpSuite, nhấn Next. Chọn Manual Activation.

Tiếp tục, nhấn Copy Request, paste ngược lại cửa sổ Keygen (paste vào ô Activation Request). Nó sẽ tự tạo nội dung ở ô Activation Response. Các bạn chọn tất cả nội dung ở ô Activation Response trên cửa sổ Keygen, sau đó quay lại BurpSuite, nhấn Paste Response sau đó nhấn Next.


Note: Vì lí do thời gian nên mình không thể đầu tư phần nội dung dạng bài viết cho những Tutorials và Sharing. Vậy nên mình sẽ cố làm Video cho các bài Hướng dẫn và Chia sẻ. Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm thì mình mới làm Text Post. Cảm ơn các bạn đã sub kênh.

Link post: https://www.facebook.com/groups/j2team.community.general/permalink/2922240047868486/

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.