Công nghệCHATBOT THREESOME

CHATBOT THREESOME

Chat với người lạ chán chưa? Bây giờ hãy chat threesome nhé :v


Chào mọi người :v trong lúc rảnh rỗi xem lại con bot cũ thì em chợt thấy nhiều người chat người lạ mãi cũng chán, vậy nên em đã code lại một chút để có thể biến thành hệ thống chat nhóm 3 người :”) Thích hợp cho những bạn muốn lập nhóm trao đổi. Con bot này được phát triển trên nền English of Foolish nhé 😉

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

B1: Truy cập: https://m.me/EnglishOrFoolish

B2: Nhấn Bắt đầu

B3: Chọn nút Menu (3 gạch) phía bên ô nhập tin nhắn, nhấn chọn Tìm bạn -> Tìm đội.

Để ngắt kết nối thì nhấn vào Tìm bạn -> Ngắt kết nối nhé 😉

Chào mọi người, em là đứa năm ngoái viết con chatbot để cho các bạn 2001 ôn thi Tiếng Anh Đại học. Thấm thoắt cũng đã một thời gian, từ một con Chatbot em đã xây dựng một cộng đồng để mọi người có thể trao đổi và học tập Tiếng Anh. Sau khi hoàn tất lứa học sinh 2001, English Or Foolish sẽ đón các bạn 2002 tiếp tục với hành trình. Cụ thể, hằng tuần nhóm sẽ giúp các bạn các bài kiểm tra, ra đề, chấm và đưa đáp án chi tiết có giải thích. Các bạn có thắc mắc có thể nhận được câu trả lời đầy đủ từ mọi người. Những ngày gần thi thì cường độ làm bài sẽ được tăng lên cho tới mỗi ngày một đề để phù hợp với nhịp ôn luyện.

NÓI THÊM MỘT TÍ

Qua năm nay, em có mời được một giảng viên Tiếng Anh của Đại học Greenwich Việt Nam để bổ sung cho các bạn 2k2 một người giúp các bạn các vấn đề về writing và grammar. Đương nhiên các hoạt động của nhóm đều là phi lợi nhuận và bọn em vẫn cố gắng chung nhau góp lại một ít để thưởng cho các bạn chăm chỉ, năng động và có tinh thần học hỏi.


Sau khi đã mời được thầy Bezaleel E. Coniate (Người Philipin), hằng tuần sẽ có một chuyên mục cho các bạn có thể hỏi thầy bất cứ thứ gì và thầy sẽ sửa những lỗi chính tả cũng như trả lời và giao tiếp với các bạn. (Ngoài ra cũng có một chatbox nhưng thầy khá bận nên cũng ít có thể trả lời).

Mọi người có thể thoải mái join, chúng mình luôn chào đón các bạn. Link nhóm ở cuối bài viết.


#j2team_education #j2team_sharehttps://facebook.com/groups/englishorfoolish

Link post: https://www.facebook.com/groups/j2team.community/permalink/1015808232084630/

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.