Chia sẻChatFramework – Framework tạo Chatbot cho PHP

ChatFramework – Framework tạo Chatbot cho PHP

Framework bao gồm 1 Wrapper Message Builder và bộ khung Send API, Upload API, …


Chào mọi người, chắc hẳn nhu cầu làm Chatbot nó không còn là điều quá xa lạ với các Business cỡ nhỏ và vừa. Có rất nhiều lựa chọn để tạo Chatbot như Chatfuel, Ahachat,… Nhưng ở gói Free thì chỉ có thể tương tác được với một số lượng người rất hạn chế. Ngoài ra, khả năng và tốc độ tương tác với người dùng mình đánh giá không cao (Thời gian phản hồi = Thời gian phản hồi của Facebook + Thời gian phản hồi Server của chúng ta + Thời gian phản hồi Server trung gian).Vậy, tự viết 1 con bot sẽ giải quyết các vấn đề trên :v

Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề khi dựng 1 con chatbot lên… Chính vì vậy, nhân mấy hôm ngồi ở nhà, mình đã viết 1 cái Framework (Không biết gọi Framework đã đúng chưa) để tăng năng suất làm bot và giảm thời gian + chi phí phát triển.

Phần document, mình sẽ sớm cập nhật thêm ở trong Repository nhé!!! Mình sẽ thường xuyên upload các video hướng dẫn sử dụng nên nếu có câu hỏi / vấn đề gì, đừng ngại để lại bên dưới nhá :”) (Mình nhớ ngày xưa Mạnh Tuấn cũng có làm 1 cái cho Chatfuel nhưng có vẻ outdated).


Nếu có thời gian, mình sẽ viết lại Framework cho NodeJs.


Link: https://github.com/monokaijs/ChatFramework

Link post: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=324224161873720&set=gm.2950924468333377&type=3&theater&ifg=1

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

  • Linh

    Mình đang viết 1 con chatbot dùng dialogflow, nên nó chỉ hỗ trợ tiếng anh. Bạn cho mình hỏi là bạn biết công cụ nào viết chatbot có hỗ trợ tiếng Việt ko bạn. Thanks

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.