Công nghệFlickrSaver – Backup dữ liệu từ Flickr

FlickrSaver – Backup dữ liệu từ Flickr

________________

* Bài trước bị xóa nên xin phép admin reup lại *

Như mọi người cũng biết thì Flickr vừa áp gông một giới hạn cho các tài khoản là 1000 pics/tài khoản Vậy nên để cho mọi người có thể nhanh chóng backup không mất thời gian bằng phương pháp đơn giản nhất, em có làm cái site backup service.

Cụ thể, sau khi nhập tài khoản thì FlickrSaver sẽ scan toàn bộ các public posts(Private posts thì em đang tính toán hướng làm). Và lưu vào queue. Mỗi 5 phút sẽ có 1000 posts được backup và mỗi tài khoản chỉ có thể backup 1 lần mỗi 24h.

Sau khi backup, mỗi tài khoản sẽ được cấp một folder trong drive của hệ thống. Dữ liệu sẽ được sao lại trên Google Drive nhằm đảm bảo tốc độ và tiết kiệm inodes của hệ thống.

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần nhập id tài khoản vào là xong.

Link: https://flickr.omfg.vn/

* Lưu ý lần nữa, chỉ có các post public thì mới có thể backup lại. Vì hệ thống chơi host khá cùi nên quá trình update phải phân mảnh ra khiến cho việc update có thể kéo dài cả ngày. Hy vọng mọi người thông cảm

Link post: https://www.facebook.com/groups/j2team.community/?post_id=829567424042046

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.