Công nghệMonokaiToolkit 2.0.4

MonokaiToolkit 2.0.4

Nghịch Facebook theo phong cách dân chơi

MonokaiToolkit là một bộ công cụ hỗ trợ người dùng Facebook cũng như bổ sung thêm nhiều tính năng mà Facebook không hỗ trợ. Ứng dụng tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm và nâng cao năng suất. Một số tính năng liên quan tới tương tác hiện tại chỉ có sẵn cho người dùng trả phí và sẽ bị loại bỏ trong tương lai để duy trì tiêu chí phát triển.

TÓM TẮT UPDATE

 1. Download Tin nhắn Facebook
  Download tin nhắn của bạn bè bằng ID Facebook. Tệp xuất ra theo HTML để xem sau hoặc JSON (Next Update). Không giới hạn số lượng tin nhắn, không giới hạn người dùng (Đã Block hay Không phải bạn bè đều tải được, biết ID là được).
 2. Download Video trên Facebook
  Download Video trên Facebook bằng Link. Nhấn nút Share ở video Facebook cần tải, sau đó chọn copy link để lấy link của bài viết. Copy link vào app và nhấn Download để tải.
 3. Lấy ID Bạn bè
  ID Bạn bè được dùng cho một số mục đích :v
 4. Nuôi rắn
  Thêm IAP để nuôi rắn. Nuôi rắn thì không có quảng cáo :v

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nstudio.mtoolkit

Nói thêm về bản Update này, em chính thức mở một gói loại bỏ quảng cáo 😐 Vì lí do maintain, e chia ra làm 2 gói: 1 tháng và vĩnh viễn. (30k mỗi tháng hoặc 499k vĩnh viễn). Ứng dụng vẫn duy trì tôn chỉ miễn phí. Song vì cuộc sống thật là khó khăn, vợ bỏ, con đói, vậy nên mọi người có thể ủng hộ em bằng việc đăng ký các gói này =) Cảm ơn mọi người đã ủng hộ bằng bất kỳ hình thức nào.

Thanks to: Duyet Mai Mạnh Tuấn [Loc Mai] [1024].

Link post: https://www.facebook.com/groups/j2team.community/permalink/1117869598545159/

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.