Công nghệTROLL BẠN BÈ TRÊN MESSENGER

TROLL BẠN BÈ TRÊN MESSENGER

Trước đây em cũng đã từng hướng dẫn cách làm trên Photoshop (Trong video bên dưới cũng có), nhưng những ai không chuyên hoặc không có cài Photoshop thì khá là phức tạp. Trong Tutorial này sẽ là một hướng dẫn cực đơn giản để chọc bạn bè.

Thử tưởng tượng một ngày nào đó, tự dưng thằng bạn gửi cho một cái ảnh xong click vào nó hiện ra một em nào đấy đang “mơ màng”… Chết thật!!!

Về cơ bản, trò troll này đúng như những gì vừa tưởng tượng ra khi gửi cho bạn bè một bức ảnh “treo đầu dê bán thịt chó”. Nghĩa là hiển thị một bức nhưng click vào thì lại hiện một bức khác…

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM

Chuẩn bị 2 file ảnh, 1 file PNG, file còn lại tùy ý. 2 File này phải cùng kích thước và không lớn hơn 500px (rộng hoặc ngang đều phải bé thua hoặc bằng).

Link file hiển thị mẫu: https://omfg.vn/back.png

B1: Truy cập: https://omfg.vn/magicpng.html

B2: File input đầu tiên cho vào tấm ảnh sẽ hiện ra khi click vào.

B3: File input thứ hai cho vào tấm ảnh sẽ hiện ra khi gửi.

B4: Nhấn Create Image là xong.

NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG

Nói nôm na là khi chưa click vào, nền của tấm PNG sẽ là màu trắng, khi click vào rồi ở chế độ Theater nên nền của tấm PNG sẽ màu đen. vậy thì khi click vào ta sử dụng tấm ảnh sao cho tách hết màu đen đi (không hiển thị khi click vào) dư lại mỗi màu trắng (ẩn khi chưa click). Nói phức tạp, dùng là biết :v

This Project’s being maintained by @MonokaiJsp | MonokaiJs | www.monokai.dev

Link post: https://www.facebook.com/groups/j2team.community/permalink/976379076027546/

[fb_plugin video href=https://www.facebook.com/MonokaiJsp/videos/220211168941687/?t=0]

FEEL FREE TO DROP US A LINE.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search
a

Reach out to us anytime and lets create a better future for all technology users together, forever. We are open to all types of collab offers and tons more.